Koh Phangan header

Kohphangan.net  - หน้าหลัก Hotels in Koh Phangan
 
Photographs of Thailand
 
หน้าหลัก      การจองที่พัก ข้อมูล สิ่งน่าสนใจ หาด ฟูลมูนปาร์ตี้ การท่องเที่ยว ข้อมูลโรงแรม ประเทศไทย      ลิงค์
Choose English  Välj svenska  ภาษาไทย เกี่ยวกับเรา  โฆษณา  Facebook  Bookmark and Share

เกาะแห่งเสรีภาพ
รายละเอียดสั้นๆ  เกาะพงัน
  ขนาดของเกาะ 168 ตารางกิโลเมตร
  ประชากรทั้งหมดประมาณ 13,000 คน
 ตั้งอยู่ทิศตะวันออกเฉียงใต้ของไทย ในพื้นที่อ่าวไทย
  อำเภอทองศาลา
  จังหวัดสุราษฏร์ธานี


ธงประจำจังหวัดสุราษฏร์ธานี


แผนที่เกาะพงัน

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นเกาะพงันเป็นเกาะหนึ่งที่อยู่ทางชายฝั่งทะเลตะวันออก ของประเทศไทย ไม่ได้ไกลจากตัวเมืองสุราษฏร์ธานีมากนัก มีพื้นที่ของเกาะทั้งหมดประมาณ 168 ตารางกิโลเมตร ตัวเมืองหลักของเกาะพงันคืออำเภอทองศาลา ตั้งอยู่ชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้

เกาะที่ใหญ่ที่สุดในบริเวณนี้คือเกาะสมุยซึ่งตั้งอยู่ทางทิศใต้ ไปนิดหนึ่ง ของเกาะพงัน ปกติแล้วเขาจะมีบริการเรือเฟอรี่วิ่งทุกวันระหว่างสองเกาะนี้ บริษัทเรือเฟอรี่ที่มีให้บริการก็จะมี ราชาเฟอรี่ ลมพระยา ซีทราน และ ส่งเสริม ที่มีบริการวิ่งเรือระหว่างเกาะต่างๆไปจนถึงแผ่นดินใหญ่ ท่าเรือหลักๆจะตั้งอยู่ที่ทองศาลาและ หาดริน
Cute Koh Phangan dog
น่ารักที่สุดบนเกาะ - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.com


Two children biking in Thongsala
ขี่จักรยานกับเพื่อน - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.com

Beach volleyball on Had Rin beach
วอลเลย์บอลที่หาดริน - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.comเกาะพงันเคยเป็นเหมือนจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยว แบบแบ็คแพ็คแต่ปัจจุบันนี้มีนักท่องเที่ยว หลายแบบหลายสไตร์คละกัน ที่แวะมาเยี่ยมเยี่ยนที่นี้ คนส่วนมากจะมองหาเกาะ ที่สามารถผ่อนคลาย และง่ายที่จะเดินทางไปถึง

ข้อยกเว้นอย่างหนึ่งจากบรรยากาศที่น่าพักผ่อนคือที่นี้ จะมีฟูนมูลปาร์ตี้ที่หาดรินนอก มีการเต้นรำ ดื่มสังสรรค์กันตลอดทั้งคืน ถ้าคุณไม่อยากอยู่ในพื้นที่เสียงดังและปาร์ตี้แห่งนี้ ไม่ต้องห่วง เพราะเกาะพงันเป็นเกาะที่ค่อนข้างใหญ่ คุณสามารถมองหาสถานที่ที่เงียบ และสวยงามได้ไม่ยากบนเกาะนี้ ถึงแม้จะเป็นช่วงฟูนมูลก็ตาม
Two young women on the beach
ดื่มน้ำ! - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.comคุณจะเห็นหาดทรายเหล่านี้บนเกาะพงัน อย่างเช่น หาดรินนอก หาดรินใน หาดยาว หาดขวด ซึ่งหาดเหล่านี้ข่อนข้างเป็นที่นิยม คุณจะหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ชายหาดต่างๆในเกาะพงัน

อีกทั้งยังมีรีสอร์ทสวยๆและบังกาโลที่เงียบสงบบนชายหาด ที่คุณหาได้ไม่ยาก บนเกาะพงัน และคุณยังสามารถจองที่พักเหล่านี้ได้ผ่านทางอินเตอร์เน็ต โดยผ่านเว็บไซด์ของเรา เราเสนอคุณในราคาที่ถูกที่สุดจากการจองผ่านอินเตอร์เน็ต ระบบการจองและการจ่ายเงินที่มีระบบป้องกันที่ปลอดภัย ซึ่งเรามีบริการตลอด 24 ชั่วโมง
Koh Phangan fishing boat
แม่ย่านางเรือตกปลา - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.comLike us on Facebook

Sponsors
โฆษณา
Candle Hut Resort
Awe Resort
Yenit Company Limited
HDF - Mercy Centre
Care about the environment
Blue Hill Resort
Cookies Salad Resort
Chaweng information and accommodation
โฆษณา

โฆษณา


นโยบายของเราคือ เราจะ ไม่นำอีเมลล์หรือข้อมูลส่วนตัวของคุณไปเปิดเผย หรือขายต่อบุคคลที่สาม การจ่ายเงินผ่านทางเกาะพงันดอทเน็ทจะมีระบบป้องกันความปลอดภัยอย่างสูง

Photos by Jens W    เกาะพงันดอทเน็ท-เว็บไซด์นำคุณเที่ยวเกาะพงันในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศไทย จองห้องพักหรือบังกาโลง่ายสะดวกกว่าได้ที่นี้ ข้อมูลทั้งหมดถูกทำขึ้นโดย บริษัทเยนนิทจำกัด 2004-2012

Creative Commons License    Licensed under a Creative Commons Attribution Noncommercial-Share Alike 3.0 Thailand License - Use our material for noncommercial purposes only. Commercial use is prohibited.

Unique visitors since 2006:

Yenit logotype
We know Thailand