Koh Phangan header

Kohphangan.net  - หน้าหลัก Hotels in Koh Phangan
 
Photographs of Thailand
 
หน้าหลัก      การจองที่พัก ข้อมูล สิ่งน่าสนใจ หาด ฟูลมูนปาร์ตี้ การท่องเที่ยว ข้อมูลโรงแรม ประเทศไทย      ลิงค์
Choose English  Välj svenska  ภาษาไทย เกี่ยวกับเรา  โฆษณา  Facebook  Bookmark and Share
The Green Island


A sunny day at the beachThailand News Blog

บล๊อกอันใหม่เกี่ยวกับประเทศไทยเรารวบรวมข่าวสารประจำวันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับประเทศไทยเข้าด้วยกันกับความคิดเห็นของเรา บล็อกจะถูกอับเดทหลายครั้งต่อสัปดาห์ หรือเกือบทุกวันบล๊อกข่าวเกี่ยวกับประเทศไทย
เกาะพงันเป็นเกาะแห่งเสรีภาพมาก ถือว่าเป็นแหล่งพักผ่อนอีกที่ของทะเลอ่าวไทยที่หาดูได้ยาก พร้อมหาดสวยๆในชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของไทย

ที่พักอาศัยเป็นอะไรที่หาได้ง่ายในรีสอร์ทบนหาดที่แสนสบาย เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน ในราคาที่สบายกระเป๋า ถ้าคุณต้องการจะสังสรรค์หรือปาร์ตี้ บนหาด ที่นี้มีปาร์ตี้บนหาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ฟูนมูลปาร์ตี้
Full Moon Party - Koh Phangan


Just before fishingฟูลมูนปาร์ตี้ เพื่อการพักผ่อนหรือเพื่ออะไร?บางคนคิดว่าเกาะพงัน เป็นเป้าหมายสำหรับพวกวัยรุ่น หรือพวกแบ็คแพ็คเพื่อที่จะมาเที่ยวฟูลมูนปาร์ตี้กันเท่านั้น แต่ที่นี้มีมากกว่าที่คุณคิด

ถ้าการนอนอ่านหนังสือบนเปลญวณ เป็นรูปแบบที่คุณชอบทำในช่วงวันหยุดของคุณ เกาะนี้ก็เป็นอะไรที่เหมาะเช่นกัน ถ้าคูณชอบที่จะพบปะสังสรรค์กับเพื่อนทัวร์โลก เกาะพงันก็เป็นอีกที่ที่คุณสามารถทำได้

เกาะพงันยังถูกเลือกให้เป็นเกาะที่มีคุณต้องการมามากที่สุด ทั้งในทางหนังสือพิมพ์และทางอินเตอร์เน็ท คุณจะเชื่อหรือไม่ก็ลองมาหาคำตอบด้วยตัวคุณเองดูสิ

  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกาะพงัน »
Koh Phangan photo


Young man on Had Rin Beachเกาะพงันดอทเน็ทในปัจจุบันวันนี้เราจะไม่นอนเปลญวณแล้วเขียนขึ้นมาเอง แต่เราจะสรรหาข้อมูลใหม่ๆ ดีๆ ที่เป็นจริง และเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่าน และผู้มาเยี่ยนให้ได้อ่านอย่างเต็มที
Girl on Phangan islandสถิติผูเข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์จำนวนผู้เยี่ยมชมที่เริ่มนับมาตั้งแต่ต้นปี 2006:โรงแรมในเกาะพงันถ้าคุณกำลังมองหาที่พักบนเกาะพงัน ไม่จำเป็นต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว เรามีเสนอให้คุณ ในราคาที่สมเหตุสมผล บริการรวดเร็วทันใจ ด้วยระบบการจองที่มีมานานแล้วซึ่งขึ้นกับ R24 โดยเขามีการบริการรับจองโรงแรม ออนไลน์เป็นลำดับต้นๆมาตั้งแต่ปี 1997

  จองโรงแรมได้ที่นี่ »
  ที่พักสำหรับเที่ยวฟูนมูนปาร์ตี้ »

Credit cards
25 โรงแรมต้นๆที่เราอยากแนะนำเรามีโรงแรมระดับต้นๆ 25 โรงแรมบนเกาะพงันอยากแนะนำ มันเป็นทั้งบังกาโลราคาประหยัด หรือราคาระดับกลางๆ รวมไปถึงระดับห้าดาว

ไกด์นำเที่ยวบนเกาะของคุณยินดีต้อนรับเข้าสู้การท่องเที่ยวบนเกาะพงัน เกาะสวยงามนี้ตั้งอยู่ในอ่าวไทย ถัดจากฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ในประเทศไทย

คุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับหาดต่างๆ กิจกรรม และสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆที่มากมาย และคุณยังสามารถจองโรงแรมห้องพักได้จากเว็บไซด์ของเรา ที่ทั้งปลอดภัยและง่ายนิดเดียว

แค่คลิกบุ่มข้างบนของเว็บไซด์แล้วเลือกดูโรงแรมที่คุณสนใจ แล้วจองผ่านเราได้เลยค่ะ
Koh Phangan coconut treeGirl on Phanganรายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับเกาะ  ชื่อเกาะพงัน

  มีพื้นที่ประมาณ 168 ตารางกิโลเมตร

  มีคนในพื้นที่อาศัยอยู่ประมาณ 13,00 คน (ข้อมูลจากราชการ)

  ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทย และอยู่ทางทิศเหนือของสมุย

  อยู่ในบริเวณอ่าวไทย

  ตัวเมืองคืออำเภอทองศาลา

 จังหวัดสุราษฏร์ธานี

ธงประจำจังหวัดสุราษฏร์ธานี

Suratthanis sigill
สภาพอากาศบนเกาะพงันอากาศที่นี้ค่อนข้างร้อนตลอดทั้งปี ค่าเฉลี่ยของอุณหภูมิในตอนกลางวันประมาณ 29-33 องศาเซลเซียส

  ในช่วงเดือนกันยายน -พฤษจิกายน จะเป็นช่วงมรสุม มีฝนตกเกือบทุกวัน แต่ปกติฝนจะตกมาแค่แป็บเดียว แล้วอากาศก็เปลี่ยน และการตกของฝนยังมีความสำคัญมาก กับความต้องการน้ำของประชาชนที่นี่ และดีสำหรับแหล่งน้ำตามธรรมชาติด้วย

สภาพภูมิอากาศวันนี้

Click for Ko Samui, Thailand Forecast
เกาะตั้งอยู่ที่ไหน?เกาะพงันตั้งอยู่ในจังหวัดสุราษฏร์ธานี ในพื้นที่อ่าวไทยซึ่งติดต่อกับทะเลจีนใต้ และตั้งอยู่ห่างจากเกาะสมุยประมาณ 15 กิโลเมตรไปทางทิศเหนือ เกาะสมุย
รูปภาพต่างๆเกี่ยวกับประเทศไทยเพื่อที่จะดูรูปภาพสถานที่ต่างๆของประเทศไทย คลิกได้ ที่นี่


Thai Photographsระบบความปลอดภัยของการจ่ายเงินการจ่ายทุกรูปแบบจากบริการจองโรงแรม รับรองได้ว่าปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์
Like us on Facebook

Sponsors
โฆษณา
Candle Hut Resort
Awe Resort
Yenit Company Limited
HDF - Mercy Centre
Care about the environment
Blue Hill Resort
Cookies Salad Resort
Chaweng information and accommodation
โฆษณา

โฆษณา


นโยบายของเราคือ เราจะ ไม่นำอีเมลล์หรือข้อมูลส่วนตัวของคุณไปเปิดเผย หรือขายต่อบุคคลที่สาม การจ่ายเงินผ่านทางเกาะพงันดอทเน็ทจะมีระบบป้องกันความปลอดภัยอย่างสูง

Photos by Jens W    เกาะพงันดอทเน็ท-เว็บไซด์นำคุณเที่ยวเกาะพงันในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศไทย จองห้องพักหรือบังกาโลง่ายสะดวกกว่าได้ที่นี้ ข้อมูลทั้งหมดถูกทำขึ้นโดย บริษัทเยนนิทจำกัด 2004-2012

Creative Commons License    Licensed under a Creative Commons Attribution Noncommercial-Share Alike 3.0 Thailand License - Use our material for noncommercial purposes only. Commercial use is prohibited.
Yenit logotype
We know Thailand