Koh Phangan header

Kohphangan.net  - หน้าหลัก Hotels in Koh Phangan
 
Photographs of Thailand
 
หน้าหลัก      การจองที่พัก ข้อมูล สิ่งน่าสนใจ หาด ฟูลมูนปาร์ตี้ การท่องเที่ยว ข้อมูลโรงแรม ประเทศไทย      ลิงค์
Choose English  Välj svenska  ภาษาไทย เกี่ยวกับเรา  โฆษณา  Facebook  Bookmark and Share

โรงแรมและที่พัก
  จองห้องพักหรือบังกะโล  จองห้องพักหรือบังกาโลได้ที่นี่ »
  ที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวฟูนมูนปาร์ตี้ »
ลักษณะของที่พักเกาะพงันมีรีสอร์ทและโรงแรมมากมาย หลายที่มีห้องที่ดีและมีมาตรฐาน และราคาส่วนมากจะค่อนข้างสมเหตุสมผล ที่ที่ราคาถูกที่สุดปกติจะถูกจองหรือเช่าเป็นเวลานาน ซึ่งจะเป็นบ้านหรือบังกาโลขนาดธรรมดา

ผู้คนที่มาเยี่ยมหรือเที่ยวเกาะพงันส่วนมาก จะพักที่รีสอร์ทหรือโรงแรมเพียงที่เดียวตลอด ที่นี้มีรีสอร์ทอยู่เกือบทุกหาด โดยเฉพาะใกล้กับหาดรินนอก และหาดรินในทางด้านทิศใต้ของเกาะ และยังมีอ่าวบ้านใต้ อ่าวบ้านไกล ทองศาลา และหาดยาวทางฝั่งตะวันตก และสุดท้ายก็คือ อ่าวท้องนายปานน้อยทางทิศตะวันออกของเกาะ
Exclusive hotel on the west coast
รีสอร์ททางฝั่งตะวันตก - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.comรีสอร์ทหรู่ๆบนเกาะพงันถ้าคุณต้องการฉลองการแต่งงานหรือฮันนิมูนที่นี่ หรือว่าแค่ต้องการวันหยุดที่สะดวกสบาย เราต้องการจะแนะนำโรงแรม ในระดับห้าดาวแห่งหนึ่งของเกาะพงัน ราคาห้องที่เป็นสวีทหรือวิลล่าเริ่มต้นที่ 3000 บาทต่อคืน

รีสอร์ทที่นี้ส่วนมากจะเน้นแบบห้องมีสไตร์ และวิลล่าขนาดเล็กแต่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแก่คุณ ซึ่งคุณอาจจะเห็นวิลล่าพวกนี้ประกอบไปด้วย เตียงนอนขนาดใหญ่ จอแอลซีดี พลาสม่าทีวีขนาดใหญ่ ตู้เย็น เตาไมโครเวฟ ฝักบัวและอาจจะมีอ่างอาบน้ำจากูซี่ หรือสระว่ายน้ำขนาดเล็กรวมอยู่ด้วยก็ได้ บ้านหรือวิลล่าเหล่านี้อาจจะมีมากกว่าหนึ่งห้องนอน ซึ่งเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว ที่มาแบบครอบครัวหรือมาเป็นกลุ่มเพื่อน
ราคาห้องและบังกาโล  ราคาสำหรับห้องหรือบังกาโลธรรมดาราคาเริ่มที่ 200 บาท ต่อคืน แต่คุณคงได้แค่เตียงนอน ห้องน้ำธรรมดา และพัดลม

  ราคาสำหรับห้องแอร์ในโรงแรม อาจจะมีเตียงกว้างขึ้นมาหน่อย มีน้ำอุ่นให้อาบ ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท ต่อคืน ในบางโรงแรมหรือรีสอร์ทอาจจะมีสระว่ายน้ำให้คุณด้วย

  ราคาห้องในโรงแรมระดับ 3 ดาว (ระดับกลาง) อาจจะมี โซฟา และทีวี ตู้เย็นขนาดเล็ก และอ่างอาบน้ำ ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ต่อคืน
  ราคาสำหรับห้องหรู่หรือห้องระดับสี่-ห้าดาว เริ่มจากราคา 3,000 บาท ต่อคืน สิ่งที่คุณสามารถคาดหวังในโรงแรมระดับนี้ คือสระว่ายน้ำ ร้านอาหารที่อยู่ภายในรีสอร์ท บริการสปา และขนาดใหญ่ ห้องดีไซน์สุดหรู่ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมทั้งเตียงนอนขนาดใหญ่

Refreshing pool
ความสดชื่นน่าว่ายของสระ - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.comความปลอดภัยของคุณมันจะดีกว่าถ้าคุณเก็บสิ่งของมีค่าของคุณ ไว้ในตู้เซฟของโรงแรม ก่อนที่คุณจะออกจากห้องคุณ หรือไปว่ายน้ำ อาบแดด หรือกินข้าว เพราะถ้าของมีค่าของคุณถูกขโมยจากห้องคุณ ทางโรงแรมจะไม่รับผิดชอบอันใด

เรายังอยากแนะนำคุณให้ล็อคห้อง ด้วยโซ่เพื่อความปลอดภัยก่อนคุณจะเข้านอน นักย่องเบาเวลากลางคืนถึงจะไม่ค่อยมีให้เห็น แต่การป้องกันไว้ก่อน ย่อมเป็นการดี

ถ้าคุณขับขี่รถจักยานยนต์หรือสกุดเตอร์ กรุณาสวมหมวกกันน๊อกเสมอ เพื่อความปลอดภัย ของตัวคุณเองและอย่าเมาแล้วขับ คุณอาจจะโชคร้าย เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ปกติมากและเกิดขึ้นบ่อยในปร ะเทศไทย

ถนนบนเกาะพงันไม่ค่อยดีเท่าไร ดังนั้นคุณควรขับขี่อย่างระมัดระวัง ไม่ขับเร็ว เพราะะมันอาจทำให้รถของคุณลื่นไถลได้ โดยเฉพาะทางโค้ง
Had Rin Beach just before The Full Moon Party
พักผ่อนสบายบนหาดริน - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.comLike us on Facebook

Sponsors
โฆษณา
Candle Hut Resort
Awe Resort
Yenit Company Limited
HDF - Mercy Centre
Care about the environment
Blue Hill Resort
Cookies Salad Resort
Chaweng information and accommodation
โฆษณา

โฆษณา


นโยบายของเราคือ เราจะ ไม่นำอีเมลล์หรือข้อมูลส่วนตัวของคุณไปเปิดเผย หรือขายต่อบุคคลที่สาม การจ่ายเงินผ่านทางเกาะพงันดอทเน็ทจะมีระบบป้องกันความปลอดภัยอย่างสูง

Photos by Jens W    เกาะพงันดอทเน็ท-เว็บไซด์นำคุณเที่ยวเกาะพงันในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศไทย จองห้องพักหรือบังกาโลง่ายสะดวกกว่าได้ที่นี้ ข้อมูลทั้งหมดถูกทำขึ้นโดย บริษัทเยนนิทจำกัด 2004-2012

Creative Commons License    Licensed under a Creative Commons Attribution Noncommercial-Share Alike 3.0 Thailand License - Use our material for noncommercial purposes only. Commercial use is prohibited.

Unique visitors since 2006:

Yenit logotype
We know Thailand